So sánh sản phẩm

Chưa chọn sản phẩm

Đánh giá máy cưa xích cầm tay Stihl chính hãng

Máy cưa STIHL là dòng sản phẩm chuyên dụng trong cưa gỗ cắt cành với công suất lớn, máy khỏe, bền bỉ được STIHL Trọng Tín tại tp HCM cung cấp và bảo hành chính hãng

   Máy cưa gỗ cầm tay chạy bằng xăng là sản phẩm chuyên dùng cho việc cưa cây, cắt tỉa cành cho nhiều cá nhân, tổ chức hiện nay. Các dòng máy cưa này rất đa dạng, phong phú đến từ các thương hiệu nổi tiếng như STIHL(Đức), máy cưa của Husqvarna (Thụy Điển), Makita (Nhật Bản) …. Đặc biệt trong bài này, STIHL Trọng Tín sẽ đánh giá dòng máy cưa xích Stihl của Đức, một trong những thương hiệu lâu đời và được rất nhiều khách hàng cá nhân và chuyên nghiệp tại TP HCM và Việt Nam tin dùng.

may-cua-xich-cam-tay-stihl-chinh-hang-tp-hcm-ben-bi-hieu-suat-cao-cat-khoe

 

   Với dòng máy cưa xích STIHL có đặc điểm chung là có công suất và độ ổn định theo từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Động cơ cắt khỏe, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Các sản phẩm của STIHL được thiết kế mang tính tiện lợi đi kèm nhiều công nghệ như hệ thống chống rung, những cải tiến về động cơ, ...  Điều này đã đem lại cho người sử dụng dòng máy cưa xích cầm tay STIHL sự thoải mái, tiện lợi và phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu công việc.

 

   Máy cưa của STIHL được ứng dụng trong cưa gỗ, cắt tỉa cành trong sân vườn, cảnh quan đô thị, nông trại, khai thác rừng trồng và đa số công việc cần đến máy cưa.

may-cua-xich-stihl-chinh-hang-cat-khoe-ben-bi

 

   STIHL Trọng Tín tại TP HCM cung cấp hầu hết các dòng máy cưa xích Stihl chính hãng cho người dùng cá nhân như Stihl MS 170, MS 180, MS 250 sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau cho đến các dòng máy cưa chuyên dụng và các dòng máy thế hệ mới như: Stihl MS361, MS382, MS210, MS230….

 

Dòng máy cưa xích Stihl cho người dùng cá nhân

  Máy cưa xích công suất vừa và nhỏ như STIHL MS180, MS210, MS230 là những dòng máy cưa gỗ có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, lam dài 16”(40 cm) đến 18”(45cm), cho công suất 1,7 – 2,7 Hp thực hiện các công việc cưa gỗ, cắt cành cỡ trung và nhỏ trong sân vườn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

  Xem tính năng và thông số kỹ thuật Máy cưa xích cầm tay nhỏ gọn STIHL MS210 chính hãng

 

Ảnh: Máy cưa Stihl MS210 nguyên thùng đồng bộ lam và xích

 

   Máy cưa Stihl MS 250 là dòng máy có công suất lớn hơn khi cho công suất 3.0 HP đi kèm lới lam xích dài 45cm đáp ứng nhu cầu cưa cắt những thân gỗ lớn, cắt khỏe hơn.

may-cua-xich-stihl-ms-250-chinh-hang-ben-bi-nho-gon-hcm

Ảnh: Máy cưa Stihl MS250 nhỏ gọn và bền bỉ, cưa cắt gỗ khỏe

 

STIHL TRỌNG TÍN

Hotline: 091. 396 4141 - Mr:Thanh

 

Dòng máy cưa xích hiệu suất cao, bền bỉ, cắt khỏe cho khách hàng chuyên nghiệp

  Với những nhu cầu chuyên nghiệp hơn đòi hỏi một sản phẩm có công suất lớn đi kèm với độ bền bỉ cao, chúng tôi cung cấp đến khách hàng chuyên nghiệp: là những công ty lâm nghiệp, lâm trường hay công ty cây xanh, …nhừng dòng sản phẩm máy cưa có công suất lớn và những sản phẩm cải tiến.

 

  Dòng máy cưa STIHL MS382 là một trong những dòng sản phẩm được các công ty lâm nghệp khai thác gỗ sử dụng nhiều nhất bởi sản phẩm đem lại một công suất làm việc lớn, cắt khỏe và bền bỉ hoặc máy cưa Stihl MS361 với xuất xứ từ Đức là mọt trong những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

may-cua-xich-cam-tay-stihl-ms-382-chinh-hang-tp-hcm-manh-me-ben-bi 

 

  Máy cưa cầm tay STIHL MS 193T là dòng máy cưa được thiết kế đặc biệt để phù hợp với công việc cắt tỉa cành cây trên cao sử dụng trong sân vườn, chăm sóc cây xanh. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng thoải mái với các thao tác cắt tỉa cành nhánh cây, đảm bảo an toàn khi làm việc.

may-cua-cat-tia-canh-nhot-gon-chuyen-nghiep-stihl-ms193t-chinh-hang 

Ảnh: Máy cưa STIHL MS 193T - STIHL Trọng Tín

 

  MS 192T được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ theo tiêu chuẩn STIHL Đức có đọ bền vượt trội và hiệu suất tốt,  MS193T là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu công việc của khách hàng chuyên nghiệp.

 

  Với sự đa dạng về sản phẩm, công nghệ cho mọi nhu cầu cầu việc, Khách hàng khi có nhu cầu hoặc cần tư vấn về sản phẩm có thể liên hệ tới Stihl Trọng Tín, là trung tâm cung cấp và bảo hành sửa chữa chính hãng các thiết bị, máy móc Stihl tại TP HCM để có được chất lượng tốt nhất.

trung-tam-bao-hanh-sua-chua-thiet-bi-stihl-chinh-hang-tp-hcm   trung-tam-cung-cap-thiet-bi-may-moc-may-cua-stihl-chinh-hang-hcm