So sánh sản phẩm

Chưa chọn sản phẩm

Đánh giá máy phun thuốc diệt côn trùng phòng dịch stihl SR420

Máy phun thuốc STIHL SR420 là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường, đặc biệt là các trung tâm y tế dự phòng trong công tác phun thuốc diệt muỗi và các loài côn trùng để phòng dịch vì sự bền bỉ, hiệu suất cao cũng như tính tiện dụng, linh hoạt và được bảo hành chính hãng.

    Hiện nay, trong công tác diệt muỗi và côn trùng, cũng như phòng dịch trong y tế, các công ty dịch vụ hay trung tâm ý tế dự phòng thường sử dụng máy phun thuốc cho việc phun hoá chất dạng ULV để diệt muỗi và côn trùng gây hại nhằm phòng dịch hại bùng phát.

    Tuy nhiên trên thị trường có khá nhiều dòng máy phun thuốc phục vụ nhu cầu này. Nhưng trong đó, xét về độ bền bỉ, hiệu suất làm việc cao cũng như tính gọn nhẹ, linh hoạt và xuất xứ thì dòng máy phun thuốc stihl(Đức) là sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng của nhiều công ty dịch vụ côn trùng cũng như y tế dự phòng, đặc biệt là dòng máy phun thuốc Stihl SR420 chính hãng.

phun-thuoc-phong-dich-diet-con-trung-trong-tin-hcm

Ảnh: Sử dụng máy stihl Sr420 phun thuốc diệt côn trùng cho một cơ sở - Nguồn: Trọng Tín

 

Hãy cùng tìm hiểu vì sao dòng máy phun thuốc Stihl SR420 lại được ưa chuộng đến vậy?

   Yếu tố được nhắc đến là SR420 được thiết kế và chế tạo bởi các kỹ sư Đức và sản xuất tại Brasil. Chính vì vậy mà sản phẩm đem lại độ bền bỉ, cũng như chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

   SR 420 sở hữu động cơ mạnh mẽ đảm bảo cho việc phun thuốc và hoá chất dạng dung dịch với dãi phun 11.5m chiều dọc và 12m chiều ngang. Với bộ tạo bụi và phân tán có thể phun hóa chất dạng bột và dạng hạt.

   Đi kèm với đó là thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt. Đai đeo hợp lý cùng hệ thống chống rung STIHL anti-vibration hiệu quả đem lại sự linh hoạt và thoải mái trong sử dụng.

may-phun-thuoc-diet-khuan-diet-con-trung-stihl-sr-420

Nguồn: Stihl Trọng Tín

 

   Sản phẩm có thiết kế đơn giản, tối ưu khiến cho việc sử dụng đơn giản và cho hạt phun có kích thước cực nhỏ (< 30micron) khi sử dụng với đầu phun ULV 0.5mm.

   Chính những điều đó đã tạo cho dòng sản phẩm Stihl Sr420 cũng như các thiết bị của Stihl khác có được sự tin tưởng của người sử dụng trên thị trường.

lap-rap-may-phun-thuoc-stihl-sr-420-trong-tin-hcm

Ảnh: Trọng Tín lắp ráp máy phun thuốc SR420 cho một đơn vị mua máy

 

   Hơn hết, sản phẩm được Stihl Trọng Tín cung cấp chính hãng có xuất xứ từ Brasil, các bộ phận được làm từ vât liệu có tính bền bỉ, chất lượng cao nên việc hư hỏng cũng hạn chế.

May-phun-thuoc-stihl-sr-420-chinh-hang-stihl-trong-tin-hcm

Ảnh: máy phun thuốc stihl sr420 chính hãng - Nguồn: Stihl trọng Tín

 

   Và khi mua sản phẩm tại Stihl Trọng Tín, khách hàng càng yên tâm bởi chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp các sản phẩm của STIHL: máy cưa xích Stihl,  máy cắt bê tông Stihl, … mà còn là trung tâm sửa chữa, bảo hành Stihl chính hãng tại tp hcm và Việt Nam cũng như cung cấp dịch vụ diệt mối, mọt, muỗi, gián cùng các loài côn trùng gây hại uy tín, hiệu quả.

trung-tam-sua-chua-bao-hanh-stihl-chinh-hang-hcm      sua-chua-may-stihl-sr-420-trong-tin-hcm

 

*Tính năng kỹ thuật của máy phun thuốc stihl sr420:

   Động cơ xăng: 56.5 cc.
   Công suất động cơ : 2.6/3.5 (kw/hp).
   Trọng lượng tịnh: 11.1kg
   Bình nhiên liệu: 1.5 lít
   Dòng thổi tối đa: 1260m3/giờ.
   Vận tốc gió: 101m/ giây.
   Dung tích bình chứa thuốc : 13 lít.
   Tốc độ phun : 0.12 – 1.8 lít/ phút.
   Dãi phun : dọc 11.5m – ngang 12m.

Khi có nhu cầu về dịch vụ diệt côn trùng hay các sản phẩm phòng, diệt côn trùng, hoặc các hoá chất diệt côn trùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, và giá cả hợp lý nhất theo địa chỉ 51/45 Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM hoặc theo sđt: 028 39871340 - Hotline: 0913964141 Mr: Thanh

Email liên hệ: trumoitrongtin@gmail.com