So sánh sản phẩm

Chưa chọn sản phẩm

Dịch vụ phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn phòng dịch uy tín, hiệu quả TP HCM

Trọng Tín tại TP HCM hiện tại cung cấp dịch vụ phun ulv diệt khuẩn, sát trùng phòng dịch cho mọi khu vực từ sân bay, nhà ở, trường học, bệnh viện, ... trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 diễn biến ngày càng phức tạp.

Trong tình hình dịch bện viêm đường hô hấp cấp Covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp  và nguy hiểm tại TP HCM cũng như các tỉnh thành khác thì công tác phun thuốc và hóa chất diệt khuẩn, khử trùng phòng dịch là việc rất cấp thiết để thứ nhất có thể tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus gây hại cũng như hạn chế phần nào việc lây lan dịch hại  và đem lại sự yên tâm nhất định cho mọi người.

 

Không chỉ thời điểm hiện tại, vào hầu hết các thời điểm tại TP HCM luôn tiềm ẩn các nguy cơ bùng phát dịch bệnh như sốt xuất huyết, các loại bệnh liên quan đến ruồi, gián hay các loại virus, vi khuẩn gây hại.

trong-tin-cung-cap-dich-vu-phun-phong-dich-covid-cho-san-bay-tan-son-nhat

 

Trọng Tín với nhiều năm trong công tác phun hóa chất diệt muỗi, côn trùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong phòng dịch tại bệnh viện, nhà hàng, sân bay.... Đồng thời, với tình hình dịch bệnh truyền nhiễm Covid 19 đang có chiều hướng phức tạp, hiện tại còn cung cấp dịch vụ phun ulv diệt khuẩn, sát trùng phòng dịch bệnh cho mọi khách hàng có nhu cầu.

trong-tin-chm-cung-cap-dich-vu-phu-ulv-diet-khuan-phong-dich-covid-19

 Ảnh nguồn: Trọng Tín HCM - Sân bay Tân Sơn Nhất

 

Vậy vì sao việc phun ulv sát khuẩn lại cần thiết?

Ngoài việc Bộ Y Tế khuyến cao cá nhận và mọi người nên đeo khẩu trang nơi công cộng và sử dụng cồn sát khuẩn, nước súc miệng diệt khuẩn có thể phòng ngừa, hạn chế tốt việc lây nhiễm thì đi kèm với đó là công tác phun khử trung diện rộng lại mang ý nghĩa phòng ngừa trên diện rộng, bao quá một khu vực rộng hơn.

 

Với việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị chuyên nghiệp trong công tác phun diệt côn trùng, diệt khuẩn phòng dịch như máy phun thuốc Stihl SR200, Stihl Sr420 hay các dòng máy chạy bằng điện sử dụng trong phòng ngủ, hội trường như Vectorfog C100 Plus chính hãng từ Hàn quốc, tất cả đều có khả năng phun ulv có tác dụng diệt côn trùng, sát trung diệt khuẩn hiệu quả cao.

trung-tam-cung-cap-may-phun-thuoc-diet-khuan-phong0dich-stihl-chinh-hang

 Ảnh nguồn: Diệt mối Trọng Tín HCM

 Khi phun ulv diệt khuẩn, sát trùng trên diện rộng cho khuôn viên nhà ở, trường học, bệnh viện, sân bay hay trong phòng kín là đem lại hiệu quả khử trùng cao, giảm khả năng lây nhiễm các bệnh cảm cúm, các vi khuẩn gây hại cũng đồng thời giảm khả năng lây nhiễm cũng như bùng phát  dịch bệnh như dịch bệnh Covid hiện tại.

 

Phòng ngừa bệnh hơn chữa bệnh!