So sánh sản phẩm

Chưa chọn sản phẩm

Dòng máy thổi, hút và cắt lá Stihl đa dụng cho mọi nhu cầu chuyên nghiệp

Máy thổi, hút và cắt lá của STIHL là dòng máy đa dụng chuyên nghiệp và bền bỉ cho mọi nhu cầu thổi, thu gom lá cây, cỏ và bụi trong khuôn viên, nông trại, xây dựng cầu đường với những tính năng hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

   Với những khu du lịch sinh thái, công viên cây xanh, khuôn viên, nhà vườn và đặc biệt là các công trình xây dựng cầu đường thì nhu cầu làm sạch lá, cỏ cũng như cát, bụi trên công trình là rất lớn và cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên để thực hiện công việc một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian cũng như đạt hiệu quả công việc cao cần sử dụng đến máy móc, thiết bị chuyên dụng hỗ trợ.

 may-thoi-hut-cat-la-stihl-chinh-hang-chuyen-nghiep-tp-hcm

 

   Hiện tại Trọng Tín tại TP Hồ Chí Minh cung cấp khá nhiều dòng sản phẩm máy thổi, hút và cắt lá nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng. Từ sản phẩm máy thổi lá cầm tay nhỏ gọn, linh hoạt dành cho nhu cầu dọn sạch lá khuôn viên, nhà ở, vườn cây nhỏ cho đến những dòng máy thổi đeo vai có công suất lớn hỗ trợ tối đa và đắc lực cho việc thổi, thu gom lá, cỏ, rác cho các khu du lịch sinh thái, các vườn cây ăn trái và cả thổi sạch bụi trong các công trình xây dựng hay cầu đường.

 

 Máy thổi lá cầm tay nhỏ gọn, linh hoạt cho sân vườn Stihl BG50

 

   Stihl BG50 là dòng máy thổi lá cầm tay của Stihl có thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều tính năng tiện lợi, hỗ trợ đắc lực người sử dụng trong nhu cầu thổi và thu gom lá cây, cỏ trong sân vườn, vườn cây cỡ vừa và nhỏ, …

 may-thoi-cam-tay-chuyen-nghiep-nho-gon-stihl-bg-50-chinh-hang

 

 Máy thổi đeo vai chuyên dụng công suất lớn Stihl BR500

   

   Với những nhu cầu cao hơn và chuyên nghiệp hơn, Trọng Tín cung cấp cho khách hàng máy thổi đeo vai Stihl BR500 với công suất lớn cùng hiệu năng làm việc cao hơn đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ thổi và thu gom lá cây, cỏ, rác cho sân vườn, khu du lịch, công viên có diện tích rộng và khối lượng công việc cao. Đặc biệt với công suất lớn, dòng thổi mạnh mà BR500 còn được sử dụng để thổi sạch bụi trong xây dựng và cầu đường.

 

   Đối với những yêu cầu chuyên nghiệp nhất và đồi hỏi thiết bị phải có công suất lớn đáp ứng tốt mọi công việc liên quan đến thổi và thu gom lá, cỏ cho vườn cây, khu du lịch sinh thái có quy mô rộng lớn hay thổi bụi, cát cho công trình xây dựng đường sá, Stihl BR 700 là thiết bị thổi đeo vai đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

may-thoi-la-deo-vai-stihl-br-700chieu-suat-cao-ben-bi

  

   Xem thông tin chi tiết: Máy thổi lá đeo vai công suất lớn bền bỉ và chuyên nghiệp Stihl BR 700

 

   Đặc biệt Stihl Trọng Tín tại TP HCM cung cấp cho khách hàng một dòng sản phẩm máy hút cắt lá đa dụng và chuyên nghiệp Stihl SH86CE có khả năng hút và cắt vụn lá sau khi thu gom. Đồng thời, với phụ kiện kèm theo, Stihl SH86C-E có khả năng sử dụng như một máy thổi lá như dòng máy thổi lá BG50 của Stihl.

may-hut-cat-la-da-dung-chuyen-nghiep-stihl-sh-86-c-e

 

   Với các sản phẩm trải dài và đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng từ cá nhân đến chuyên nghiệp, dòng máy thổi hút cắt lá STIHL luôn đem đên sự hài lòng cho khách hàng. Hiện tại Stihl Trọng Tín tại thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị cung cấp, bảo hành và sửa chữa thiết bị Stihl chính hãng. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tư vấn có thể liên hệ theo Hotline: 091.396 4141 hoặc xem trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, Tp.HCM.

trung-tam-cung-cap-bao-hanh-va-sua-chua-thiet-bi-stihl-chinh-hang