So sánh sản phẩm

Chưa chọn sản phẩm

Máy cưa xích chạy xăng STIHL chính hãng - bền và tốt

Máy cưa xích STIHL chính hãng là sản phẩm chất lượng uy tín nhất trên thế giới, với thương hiệu lớn chất lượng sản phẩm cao và độ bền sử dụng tuyệt đối

Trên thị trường  máy cưa xăng hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú mang nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong đó tại Việt Nam nổi tiếng nhất có thể kẻ đến máy cưa của Stihl(Đức), Husqarna(Thụy Điển),Makita(Nhật Bản) …. Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu dòng sản phẩm của STIHL , một trong những thương hiệu lâu đời và được rất nhiều tổ chức, cá nhân tin dùng.

 

Đặc điểm chung của máy cưa STIHL chính hãng là tốc độ vòng tua nhanh, cắt khỏe, bền và hoạt động ổn định trong thời gian dài. Thiết kế thông minh, công nghệ độc đáo đã mang lại cho STIHL một dấn ấn riêng cho người dùng. Bền bỉ với thời gian, thân thiện với môi trường, an toàn khi làm việc, hiệu suất cao khi hoạt động,… . Máy cưa của STIHL được ứng dụng cho công việc sân vườn, cảnh quan đô thị, nông trại có quy mô vừa và nhỏ, phát quang lưới điện, khai thác rừng trồng và đa số công việc cần đến máy cưa.

  • Dòng máy cưa mới chạy điện STIHL MSE 140 C( 1.4KW)

 

Ảnh: Máy cưa điện MSE 140 C

Trong nhóm máy cưa STIHL Việt Nam, công ty TNH TM-DV-Trừ mối Trọng Tín phân phối các model như MS 192T, MS 170, MS 180, MS 250 là những dòng máy mini quen thuộc với người dùng Việt Nam, mỗi dòng máy có ứng dụng riêng cho những mục đích công việc nhất định theo tính toán và thiết kế của nhà sản xuất.

  • Máy cưa STIHL MS 192T: Dòng máy được thiết kế đặc biệt với nhiều mục đích khác nhau trong sân vườn, cảnh quan, nông trại, chăm sóc cắt tỉa cành, cưa gỗ cỡ nhỏ, phát quang lưới điện …

 

Ảnh: Máy cưa STIHL MS 192T

Ngoài ra, có thể sử dụng lam điêu khắc và xích dành cho điêu khắc để chuyển sang mục đích chạm khắc, tạc tượng nghệ thuật.

Đặc biệt  với MS 192T, người sử dụng sử dụng có thể leo trèo một cách dễ dàng, thoải mái với các thao tác cắt tỉa cành nhánh cây ở trên cao, đảm bảo an toàn khi làm việc.

 

                        MS 192T được sản xuất và lắp ráp tại Brasil theo tiêu chuẩn STIHL Đức với độ bền, hiệu suất cao, an toàn và tiện lợi để làm việc năng suất hơn. Ms 19sT là sự lựa chọn hoàn hảo cho một công việc hiệu suất cao, gọn nhẹ, hiểu quả.

Xem chi tiết sản phẩm: Máy cưa xích cầm tay STIHL MS 193T (Đức)

  • Máy cưa mini STIHL MS 170: Máy cưa sở hữu lam dài 40 cm để thực hiện các công việc nhẹ trong gia đình hoặc sân vườn. Với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ, động cơ công suất 1,7 Hp đủ để thực hiện các công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  

Ngoài mục đích sử dụng cho công việc cắt tỉa cành nhánh cây, MS 170 còn được sử dụng với mục đích điêu khắc, tạc tượng nghệ thuật với bộ phụ kiện lam xích dành cho điêu khắc.

Xem chi tiết sản phẩm: Máy cưa xích hiệu suất cao STIHL MS 170

  • Máy cưa MS 180: Công suất máy của MS 180 lên đến 2 Hp lớn hơn so với 1.7 HP trên MS 170. Sở hữu lam dài 45cm để có thể cắt được những thân cây có đường kính mặt cắt lớn hơn.

Trọng lượng máy nhẹ, kích thước nhỏ gọn dễ dàng thao tác trong các công việc dành cho sân vườn. Khả năng tăng tốc nhanh, cưa khỏe, đáp ứng những đòi hỏi cho một công việc hiệu quả cao. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những công việc nhẹ.

Xem chi tiết sản phẩm : Máy cưa xích STIHL MS 180 chính hãng

Đọc thêm: STIHL MS 180

  • Máy cưa MS 250: Dòng máy có công suất 3.0 Hp cộng với lam dài 45cm, đáp ứng nhu cầu cưa những thân gỗ lớn. MS 250 với khả năng tăng tốc nhanh, cưa khỏe thích hợp cho các công việc cắt thân cây, tỉa nhánh cây, đặc biệt là công tác cứu hộ cứu nạn cho kiểm lâm…Đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường với hỗn hợp xăng pha nhớt.

 

Ảnh: MS 250(Đức)

Trên đây là những dòng máy cưa STIHL cỡ nhỏ với nhiều tính năng tiện dụng, linh hoạt, có độ bền và hiệu suất cao. Tự hào là nhà phân phối chính hãng STIHL giới thiệu và cam kết luôn cung cấp những dòng máy cưa chính hãng của STIHL(Đức), vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm khi xem và sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ phía công ty chúng tôi. Đặc biệt là chính sách bảo hành chính hãng STIHL duy nhất tại TP.HCM