So sánh sản phẩm

Chưa chọn sản phẩm

Máy phun thuốc phòng dịch, diệt côn trùng STIHL

Máy phun thuốc phòng dịch, diệt côn trùng stihl chính hãng tại tp hcm. Trọng Tín cung cấp các sản phẩm stihl cũng chế độ bảo hành stihl chính hãng duy nhất tại Tp HCM.

Hiện nay, dịch sốt xuất huyết do muỗi gây ra, cùng các loại dịch bệnh từ các loài côn trùng gây hại là nỗi lo của nhiều khu vực, nhiều gia đình, các cơ quan, bệnh viện, những nơi có nguy cơ bùng phát dịch bệnh. Chính vì thế nhu cầu phun thuốc phòng dịchdiệt các loài côn trùng gây dịch, hại là mối quan tâm hàng đầu, là ưu tiên của nhiều gia đình có con nhỏ, hay những khu vực bệnh viện, những nơi có nguy cơ phát dịch trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên với những nơi rộng lớn, khu vực nhiều cây bụi, hay ẩm thấp thì việc nhất thiết phải cần đến là sử dụng thiết bị, máy móc hỗ trợ phun thuốc phòng dịch diệt côn trùng để cho công việc được hiểu quả.

STIHL mang đến dòng sản phẩm máy phun thuốc diệt côn trùng, phòng dịch. Mỗi một sản phẩm đều được thiết kế đặc biệt tuỳ theo nhu cầu của người dùng. 

diet-moi-trong-tin

Đối với công việc ngoài trời - như phun nước vườn cây ăn trái hoặc phun thuốc trừ sâu,…dạng lỏng hoặc dạng hạt đòi hỏi phải phun xa và áp lực cao - máy phun thuốc chạy bằng xăng của STIHL sẽ cung cấp một sản phẩm có công suất mạnh mẽ, thoải mái và dễ dàng sử dụng. Máy phun hoá chất của STIHL dễ dàng sử dụng, ít bảo trì. Khi bạn cần một máy phun nhanh gọn và có thể dễ dàng di chuyển mọi nơi, hãy sử dụng máy phun thuốc bằng tay của STIHL. Đây là dòng máy lý tưởng cho các hộ gia đình, các khu vườn và thậm chí cả các công việc chuyên nghiệp, với tính di động và độ tin cậy cao.

 phun-thuoc-phong-dich-diet-con-trung

Vậy khi cá nhân hay tổ chức tại các trung tâm thành phố, hay những nơi đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm, thiết bị STIHL, đặc biệt là máy phun thuốc khử trùng/phòng dịch/diệt côn trùng thì sẽ mua sản phẩm ở đâu? Và nươi nào uy tín cũng chính sách bảo hành chính hãng, và tốt nhất.

 

Công ty TNHH TM-DV-Trừ mối Trọng Tín hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm stihl và bảo hành stihl chính hãng duy nhất taị TP HCM hiện đang phân phối các model của máy phun thuốc STIHL: SR420, SR 430,… cùng các sản phẩm của STIHL khác như máy cưa xích, máy cắt bê tông, ….

 

Máy phun thuốc phòng dịch STIHL SR 420:

Stihl SR420 là một trong các model máy phun thuốc trừ sâu mạnh mẽ của Stihl, ngoài ra máy còn có thể hoạt động như máy thổi lá cây, …. Máy có thể phun hạt hoặc phun dung dịch thuốc lỏng trong khu vực rộng lớn. Với khoảng cách phun có thể xa tới hơn 11m và dễ dàng sử dụng các chức năng máy cho phép bạn sử dụng cực kỳ hiệu quả và thoải mái. Máy có thể sử dụng 2 trong 1.giúp bạn chuyển đổi từ cơ chế phun thuốc chất lỏng sang phun bụi trong thời gian ngắn.

Máy có khả năng chăm sóc các cây trồng có độ cao trên 2.5m và có thể dùng phun diệt côn trùng, phòng dịch trong y tế.

 

stihl-sr-420-diet-moi-trong-tin-chinh-hang

Ảnh: Máy phun thuốc phòng dịch, diệt côn trùng STIHL model SR 420 

Xem chi tiết: Máy phun thuốc phòng dịch, diệt côn trùng STIHL SR 420

 

Máy phun thuốc phòng dịch STIHL SR 430: 

Đặc điểm:
     Linh hoạt và cơ động: thuận tiện điều khiển trong những điều kiện khó khăn.
     Dễ sử dụng.
     Cho hạt phun có kích thước cực nhỏ (≤ 30micron) khi sử dụng với các đầu phun ULV.
     Kinh tế: Bộ lọc khí bền, sử dụng lâu dài.
     Gọn:
     Di chuyển dễ dàng, thậm chí có thể dùng trong những nơi không gian hạn chế.
     Máy có thể để gọn trong thùng xe hơi.

syihl-sr-430-diet-moi-trong-tin

Xem chi tiết: Máy phun thuốc phòng dịch, diệt côn trùng STIHL SR 430

 

Các sản phẩm STIHL khác:

    Máy cưa xích STIHL

    Máy cắt bê tông STIHL