So sánh sản phẩm

Chưa chọn sản phẩm

Máy phun ulv sát trùng, diệt khuẩn phòng dịch Stihl SR200

Máy phun ulv Stihl SR200 là sản phẩm nhỏ gọn chuyên dụng trong phun diệt muỗi, sát trùng diệt khuẩn phòng dịch được Trọng Tín cung cấp chính hãng đến khách hàng.

Trong tình hình dịch bệnh lây lan, phát triển khi chuyển đổi thời tiết, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 gây nên bệnh viêm đường hô hấp đang diễn biến phức tạp thì việc cấp thiết trong lúc này là việc phun hóa chất nhằm diệt vi khuẩn, virus, khử trùng phòng dịch cho nơi ở, các khu vực công cộng như trường họcbệnh viện ...

 may-phun-ulv-diet-khuan-sat-trung-phong-dich-stihl-sr200-chinh-hang-hm

Đặc biệt, để diệt triệt để cả côn trùng có hại lẫn vi khuẩn, virus trong không khí cần sử dụng đến thiết bị chuyên dụng có khả năng phun hóa chất dạng ULV (các hạt hóa chất siêu nhỏ) và Stihl SR200 chính là thiết bị chuyên dụng cho công tác này.

 

Thông tin cấu hình máy phun thuốc Stihl SR200

   ♦ Xuất xứ: USA - Mỹ

   ♦ Dung tích: 27.2 cm3

   ♦ Trọng lượng: 7.8 Kg

   ♦ Dung tích bình chứa hóa chất: 10 Lít

   ♦ Dãi phun: Ngang: 9m – Dọc: 5.5m

 

Stihl SR200 là sản phẩm chuyên dụng trong phòng dịch

Sr200 là dòng máy phun thuốc trước hết dành trong phun hóa chất diệt sâu bọ cho vườn cây cao tầm thấp và tầm trung nhưng đồng thời có khả năng phun hóa chất diệt muỗi và đặc biệt hơn có khả năng phun ULV diệt khuẩn, sát trùng và phòng dịch bệnh.

 trong-tin-cung-cap-thiet-bi-may-phun-thuoc-stihl-sr200-chinh-hang-hcm

Sản phẩm nhỏ gọn, linh hoạt

Máy phun thuốc stihl SR200 với tọng lượng khô chỉ 7,8kg và được thiết kế oom sát cơ thể đem lại sự gọn nhẹ linh hoạt trong di chuyển cũng như tạo thoải mái cho người sử dụng v.

 

SR200 sử dụng đa dạng cho nhiều khu vực

Với đặc điểm gọn nhẹ, Stihl SR200 được sử dụng trong xử lý côn trùng, phun ulv phòng dịch cho những khu vực khuôn viên vừa và nhỏ như VILLA, Biệt thự, nhà ở, trường học, bệnh viện, ….

phun=sat-trung-diet-khuan-phong-dich-voi-stihl-sr200

 

SR200 là thiết bị có độ bền cao

STIHL SR200 có xuất xứ tại Mỹ - USA cũng như các sản phẩm của Stihl như máy phu thuốc SR420, máy cưa, .... được Stihl Trọng Tín cung cấp và bảo hành chính hãng nên có chất lượng cao và độ bền bỉ trong hoạt động.

 

Hiện tại, chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy phun ulv như Stihl SR420, Stihl SR200 chính hãng, các thiết bị trong phòng dịch khác như máy phun sương Vectorfog C100 plus, ..... và cung cấp dịch vụ phun diệt khuẩn, phòng dịch đến cho khách hàng có nhu cầu.

 

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ trừ Mối Trọng Tín

Địa chỉ: 51/45 Phạm Văn CHiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0913 96 4141 - Mr: Thanh

thiet-ni-stihl-chinh-hang-dich-vu-phun-diet-con-trung-phong-dich-covid-19