So sánh sản phẩm

Chưa chọn sản phẩm

Máy thổi lá cầm tay chuyên nghiệp Stihl BG50 cho sân vườn, khu du lịch

Với những nhu cầu thu gom lá chuyên nghiệp cho vườn tược, khhuôn viên,... thì máy thổi lá cầm tay Stihl BG50 là dòng sản phẩm đáp ứng được tất cả những nhu cầu mà vẫn đảm bảo tính gọn nhẹ, bền bỉ và hiệu suất cao đem lại hiệu quả trong công việc.

  Stihl Trọng Tín tại TP Hồ Chí Minh giới thiệu dòng máy thổi lá cầm tay Stihl BG50 chuyên dụng cho mọi công việc từ thổi, thu gom lá, bụi bẩn hay làm sạch bề mặt dành cho sân vườn, nông trại nhỏ, công viên hay các khu du lịch, nghỉ dưỡng. Sản phẩm có độ ổn định, độ bền cao và cũng có thể sử dụng cho mục đích ngăn chặn, phòng cháy chữa cháy.

 may-thoi-la-cam-tay-stihl-bg-50-chinh-hang-stihl-trong-tin-hcm

 

  Là sản phẩm có trọng lượng nhẹ, thiết kế cầm tay nhỏ gọn, máy thổi lá cầm tay Stihl BG50 sở hữu động cơ có dung tích 27.2cc sản sinh công suất 0.9Hp đủ mạnh cùng động cơ có khả năng tăng tốc nhanh đem lại lợi thế cho công việc đòi hỏi hiệu suất cao. Với lưu lượng gió thổi lớn lên đến 700m3/h có thể thổi bay lá và những vật có kích thước lớn giúp cho việc dọn dẹp và thu gom lá một cách nhanh chóngdễ dàng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

thoi-la-bang-bg-50-chinh-hang-nho-gon-linh-hoat 

 

Tính năng nổi bật trên máy thổi lá Stihl BG50:

 

  - Sản phẩm được sản xuất tại USA(Mỹ) với các bộ phận và chi tiết, phụ tùng chất lượng và độ bền cao.

 

  - Tích hợp hệ thống bơm mồi nhiên liệu:

   he-thong-bom-moi-nhien-lieu-trn-may-thoi-la-bg-50-chinh-hang  Giúp quá trình khởi động được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. Nhiên liệu(xăng) được hút từ bình chứa thông qua lực hút chân không do bơm tay tạo ra cấp cho bộ chế hoà khí.

 

  - Lọc gió được thiết kế đặc biệt ở phía sau máy, giúp lấy không khí sạch hơn từ đó giúp động cơ hoạt động ổn định, tuổi thọ động cơ và thời gian làm việc được kéo dài.

 

  - Các nút công tắc, cò ga điều khiển được tích hợp trên cùng một tay cầm giúp cho việc kiểm soát động cơ trong quá trình làm việc được dễ dàng, thuận tiện hơn, từ đó việc vận hành máy sẽ nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu hơn.

 

  - Bình xăng dạng thẳng giúp cho việc đổ nhiên liệu dễ dàng hơn, tránh chảy, tràn nhiên liệu.

 dieu-khien-may-thoi-la-cam-tay-stihl-bg-50-chinh-hang-hcm          binh-xang-may-thoi-la-chuyen-nghiep-stihl-bg-50-stihl-trong-tin

 

Thông số kỹ thuật trên máy thổi lá Stihl BG50:

  Dung tích xi lanh:               27.2 cc (1.66 cu. in.)

  Công suất động cơ:           0.7 kW (0.9 bhp)

  Trọng lượng:                      3.6 kg (7.9 lbs.)

  Dung tích bình nhiên liệu:  430 cc (14.5 oz.)

  Vận tốc gió:                        60 m/s (134 mph)

  Vận tốc gió tối đa:              71 m/s (159 mph)

  Lưu lượng gió lớn nhất:     700 m3/h (412 cfm)

  Cường độ âm thanh:         70 dB