So sánh sản phẩm

Chưa chọn sản phẩm

Phụ tùng máy cưa xích Stihl chính hãng tp hcm

Stihl Trọng Tín cung cấp thiết bị, phụ tùng Stihl chính hãng, uy tín hàng đầu tại TP HCM

  Trên thị trường máy cưa hiện nay, Stihl luôn là hãng sản xuất đi đầu bởi các sản phẩm máy cưa xích với công suất lớn, tính bền bỉ cao và đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.

 

  Các sản phẩm của Stihl như máy cưa Stihl MS361, Stihl MS382 là những dòng máy cưa công suất lớn có xuất xứ tại Đức, Brazil với chất lượng cao. Tuy nhiên với điều kiện tại Việt Nam luôn khiến cho tuổi thọ và độ bền sản phẩm bị giảm đi gây nên một số hỏng hóc kể cả lỗi do người sử dụng.

thiet-bi-stihl-chinh-hang-tp-hcm

Ảnh: Phụ tùng, thiết bị Stihl chính hãng - Stihl Trọng Tín

 

  Xem thêm: Máy cưa xích Stihl MS361 nhập khẩu Đức chính hãng

 

Hot Hot Shopee: Ổ cứng SSD WD SATA giảm giá cực rẻ, giá chỉ 740.000đ - Bảo hành 3 năm chính hãng

 Xem sản phẩm: Bấm vào đây

 

  Nhằm đem đến chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng, Stihl Trọng Tín với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật lành nghề mở ra trung tâm bảo hành, sửa chữa các thiết bị Stihl. Đặc biệt hơn, chúng tôi cung cấp tất cả các phụ tùng của Stihl như máy phun thuốc Stihl, máy cưa xích, .....đều là sản phẩm nhập chính hãng từ nhà sản xuất đảm bảo chất lượng chi tiết, phụ tùng sau sửa chữa.

bo-che-hoa-khi-may-cua-xich-stihl-chinh-hang-tp-hcm

  Ảnh: Phụ tùng bộ chế hòa khí (Bình xăng con) máy cưa xích Stihl - Nguồn: Trọng Tín

 

  Các sản phẩm của khách hàng sau khi có sự cố hỏng hóc về sản phẩm sẽ được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra, báo giá và sẽ được sửa chữa một cách nhanh chóng, uy tín khi khách hàng đồng ý. Đặc biệt, với phụ tùng thiết bị được nhập chính hãng, máy móc thiết bị sau khi thay thế hoặc sử dụng sẽ luôn đạt được sự ổn định và độ bền cao nhất.

phu-tung-may-cua-xich-stihl-chinh-hang-tp-hcm

 

  Các loại phụ tùng của Stihl mà trọng Tín Cung cấp đều được bảo hành theo nhà sản xuất nhằm mang đến sự yên tâm cho khách hàng đến sửa chữa tại của hàng. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ theo Hotline: 091. 396 4141-Mr:Thanh để được tư vấn, hỗ trợ hoặc địa chỉ: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP HCM để xem trực tiếp sản phẩm