So sánh sản phẩm

Chưa chọn sản phẩm

Phụ tùng máy phun thuốc Stihl chính hãng

Đầu phun ulv, bộ chế hòa khí, cò ga, ... là những phụ tùng máy phun thuốc stihl chính hãng được trọng Tín cug cấp đến khách hàng.

 Stihl SR420, Stihl SR430, SR200 là những dòng máy phun thuốc của hãng Stihl cung cấp đến cho thị trường TP HCM và Việt Nam phục vụ nhu cầu phun thuốc diệt côn trùng, sâu bọ cho nhà nông, phun diệt muỗi, diệt nhện ... cho nhà ở, nhà kho, sân vườn ...

 

  Các dòng máy phun thuốc Stihl này có xuất xứ từ Brazil và Mỹ với độ bền và chất lượng cực kỳ cao đi kèm với nhiều tính năng phục vụ nhiều nhóm khách hàng khác nhau khi Stihl SR200 với sự linh hoạt, SR420 bền bỉ dùng trong phun diệt muỗi và côn trùng, SR430 với công suất lớn có thể sử dụng để phun diệt nhện trên cao.

phu-tung-may-phu-thuoc-stihl-chinh-hang-tp-hcm

 

   Stihl Trọng Tín hiện tại nhà là cung cấp các dòng máy phun thuốc và thiết bị Stihl chính hãng tại TP HCM và Việt Nam đi kèm với đó là các phụ tùng Stihl chính hãng có chất lượng và độ bền cao để phục vụ nhu cầu sửa chữa, thay thế của khách hàng.

 phu-tung-may-ơhun-thuoc-stihl-chinh-hang-dau-phun-ulv-day-ga-hcm

 

  Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, chúng tôi Stihl trọng Tín mở ra trung tâm bảo hành và sửa chữa thiết bị Stihl, thiết bị diệt côn trùng nhằm đảm bảo dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

 

  Hiện tại, khách hàng có nhu cầu mua sắm các thiết bị Stihl chính hãng có thể liên hệ đến Hotline: 091 396 4141 để được tư vấn hoặc đến địa chỉ 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM để xem trực tiếp sản phẩm.

Stihl-chin-hang-tp-hcm  Sửa chữa và bảo hành Stihl chính hãng tp hcm

 

  Ngay khi mua sản phẩm hay cần sửa chữa, bảo hành máy cưa, máy phun thuốc Stihl khách hàng đến với Stihl Trọng Tín chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng bởi chất lượng sản phẩm và phụ tùng Stihl chính hãng mà chúng tôi cung cấp.