So sánh sản phẩm

Chưa chọn sản phẩm

Stihl Trọng Tín - Chuyên cung cấp, bảo hành và sửa chữa thiết bị, máy móc Stihl chính hãng

Trọng Tín hân hạnh là nhà cung cấp, phân phối cũng như là trung tâm bảo hành, sửa chữa các thiết bị của STIHL chính hãng tại tp HCM và Việt Nam.

    Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Trừ Mối Trọng Tín tp HCM từ lâu đã trở thành một trong những trung tâm cung cấp, phân phối các mặt hàng, thiết bị và máy móc của Stihl chính hãng. Bằng sự đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín của mình, STIHL(Đức) là thương hiệu máy, dụng cụ cầm tay được khách hàng nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng.

trung-tam-cung-cap-thiet-bi-may-moc-thiet-bi-stihl-chinh-hang-tai-tp-hcm

Ảnh: Stihl Trọng Tín – Chuyên cung cấp các thiết bị Stihl chính hãng tại TP HCM – Nguồn: Trọng Tín

 

   Đặc biệt hơn, trên thị trường Việt Nam hiện nay, máy phun thuốc diệt côn trùng Stihl cũng như các loại máy cắt cỏ, các dòng máy cưa xích cưa cây, tỉa cành hay máy cưa/cắt bê tông bền bỉ của Stihl đang được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều chính vì sự bền bỉ, hiệu suất làm việc cao và phù hợp với thể trạng cũng như công việc của người Việt Nam.

 trung-tam-thiet-bi-bao-hanh-stihl-chinh-hang-tp-hcm-stihl-trong-tin

Ảnh: Stihl chính hãng tại TP HCM – Nguồn: Trọng Tín

 

   Hiện tại, nhu cầu sử dụng máy phun thuốc trong công tác phun thuốc và hoá chất diệt muỗi cũng như phòng dịch tại TP HCM cũng như các công ty dịch vụ côn trùng, trung tâm y tế dự phòng là rất lớn. Chính vì vậy Stihl Trọng Tín đang cung cấp rất nhiều máy phun thuốc Stihl SR420, SR200 …. Cùng với các thiết bị STIHL đa dạng khác phục vụ nhu cầu của khách hàng chuyên nghiệp như: máy cắt cỏ stihl FS230 thế hệ mới, máy cưa xích hay máy cưa/cắt bê tông cầm tay chính hãng.

trung-tam-cung-cap-va-bao-hanh-thiet-bi-may-moc-thiet-bi-stihl-chinh-hang-tai-tp-hcm  

Ảnh: Trung tâm cung cấp, phân phối thiết bị máy móc Stihl chính hãng – Nguồn: Trọng Tín HCM

 

   Đồng thời, công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Trừ Mối Trọng Tín tp HCM để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và được sự đồng ý của STIHL(Đức) đã lập ra trung tâm sửa chữa và bảo hành thiết bị Stihl chính hãng như: Máy phun thuốc diệt côn trùng, máy cưa xích, .... ở toàn bộ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Phía Nam và Tây Nguyên.

 trung-tam-sua-chua-bao-hanh-thiet-bi-stihl-chinh-hang-hcm   bao-hanh-sua-chua-stihl-chinh-hang-tai-tp-hcm

 

   Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, tận tâm và được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng cao nhất. Đi kèm với đó là trang thiết bị, phụ tùng thay thế được nhập khẩu chính hãng của STIHL nên việc sửa chữa hay thay thế phụ tùng được đảm bảo chất lượng, mang uy tín và sự hài lòng đến với khách hàng.  

   Một số hình ảnh sửa chữa, bảo hành thiết bị Stihl tại Trọng Tín cùng đội ngũ nhân viên.

   dung-cu-sua-chua-thiet-bi-stihl-hinh-hang-chuyen-nghiep  stihl-trong-tin-sua-chua-bao-hanh-stihl-chinh-hang-tai-tp-hcm  sua-chua-may-phun-thuoc-stihl-chuyen-nghiep

 

Máy phun thuốc diệt côn trùng Stihl SR 420 chính hãng:

  may-phun-thuoc-diet-con-trung-phong-dich-stihl-sr-420-chinh-hang 

    * Xem chi tiết: Máy phun thuốc stihl SR420

 

  Trọng Tín với ưu thế là nhà cung cấp cũng như bảo hành, sửa chữa STIHL chính hãng, uy tín, Khách hàng khi đến với chúng tôi có thể yên tâm cả về chất lượng sản phẩm, thiết bị lẫn chế độ dịch vụ bảo hành, sửa chữa sau này.

 

  Khi khách hàng có nhu cầu muốn mua sắm máy phun thuốc, máy cưa… các thiết bị, phụ tùng của Stihl cũng như biết thêm chi tiết về chế độ bảo hành sửa chữa về sau hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM hoặc theo Hotline: 0913964141 - Mr:Thanh để được tư vấn, hỗ trợ tốt một cách tốt nhất.