So sánh sản phẩm

Chưa chọn sản phẩm

Tặng Nhớt STIHL 2 Thì chính hãng khi mua máy phun thuốc Stihl SR420

Nhớt stihl được nhập chính hãng(Đức) là loại nhớt 2 thì được phát triển để phù hợp cho tất cả động cơ 2 thì của Stihl đem lại độ bền và hiệu suất làm việc cao nhất cho động cơ.

  Với đặc tính dễ hoà tan vào xăng khi pha chế  giúp cho quá trình hoạt động và đốt cháy gần như hoàn toàn, chống muội  trên đầu piston cũng như thành xilanh và các bộ phận khác. Đồng thời giảm nhiệt cho động cơ, chống xước và chống mài mòn các chi tiết bên trong từ đó đảm bảo cho việc bôi trơn, giảm sự mài mòn từ đó giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ,  giúp cho động cơ hoạt động tốt hơn, bền bỉ hơn và giữ được hiệu quả trong một thời gian dài.

 

  Đặc biệt, bên trong nhớt Stihl có chứa thành phần làm mát giúp làm mát động cơ trong quá trình hoạt động cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt như nhiệt độ cao và nhiều bụi bẩn. 

 

 Từ ngày 19/3/2018, Trọng Tín sẽ tặng kèm cho khách hàng 1 chai nhớt 2 thì Stihl chính hãng để khách hàng test máy và sử dụng(Chai 100ml) khi mua máy phun thuốc diệt côn trùng phòng dịch stihl SR420  tại Stihl Trọng Tín HCM nhằm giới thiệu đến khách hàng sản phẩm nhớt chuyên dụng cho thiết bị STIHL chính hãng.

stihl-trong-tin-cung-cap-nhot-stihl-chinh-hang-tai-tp-hcm-cho-may-cua-may-phun-thuoc-stihl

 

Xem chi tiết thông tin về: Nhớt STIHL chính hãng và cách cử dụng

Trọng Tín

Uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp